lnwshop logo

บทความ

ออกรอบด้วย...รถกอล์ฟพลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ออกรอบด้วย...รถกอล์ฟพลังงานแสงอาทิตย์________________________________ พลังงานทดแทนที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการผลิตพลังงานไฟฟ้าหรือที่เรารู้จักกันในระบบโซล่าเซลล์แสงอาทิตย์ เป็นพลังงานทดแทนรูปแบบหนึ่งที่คนให้ความสนใจเพราะในทุกๆวัน จะมีแสงแดด จึงเป็นแหล่งพลังงานที่ใช้ได้ไม่มีหมด การนำระบบโซล่าเซลล์ไปประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์ต่างๆมีมาก…
มาทำความรู้จักกับ...กระแสไฟฟ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มาทำความรู้จักกับ...กระแสไฟฟ้า_______________________________________________________________________________________ สิ่งที่เรียกว่า กระแสไฟฟ้า คือ การที่อิเล็กตรอนไหลภายในตัวนำไฟฟ้าจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งเช่น ไหลจากแหล่งกำเนิดไฟฟ้าไปสู่แหล่งที่ต้องการใช้กระแสไฟฟ้า ซึ่งก่อให้เกิดแสงสว่างเมื่อกระแส ไฟฟ้าไหลผ่านลวดที่มี ความต้าน…
ฟาร์มพลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ฟาร์มพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Farm)____________________________________________ เทคโนโลยีในปัจจุบันที่ใช้ผลิตพลังงานไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ถูกพัฒนาจนสามารถทำให้ต้นทุนลดต่ำลงมาก ส่งผลให้โรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่งที่มีพื้นที่เปิดกว้าง มีการรองรับแสงอาทิตย์ที่ตกกระทบพื้นได้ในเวลานานและปริมาณมาก แต่ไม่ใช่ว่าทุกที่จะผลิตหรือสามารถสร้…
สัญญาณไฟกระพริบประหยัดพลังงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สัญญาณไฟกระพริบประหยัดพลังงาน (LED Solarcell Flashing) ___________________________________________________________________________________ สัญญาณไฟกระพริบ ในปัจจุบันเมื่อเราสัญจรบนท้องถนน มักจะเห็นสัญญาณไฟตามท้องถนนทั่วๆไป แหล่งจากจ่ายไฟของสัญญาณไฟพวกนี้ไม่ได้มาจากการไฟฟ้าอย่างเดียว แต่บางพื้นที่ก็เป็นสัญญาณไฟกระพริบพลังงานแสงอา…
พลังงานสะอาด…พลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
พลังงานสะอาด…พลังงานแสงอาทิตย์____________________________________ ในระบบสุริยะจักรวาลดวงอาทิตย์เป็นแหล่งที่ให้พลังงานแสงอาทิตย์มายังโลกในปริมาณที่พอจะตอบสนองความต้องการพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลกตลอดทั้งปี ดวงอาทิตย์เปรียบได้กับเตาปฏิกรณ์ที่เกิดปฏิกิริยาฟิวชันของก๊าซที่เป็นส่วนประกอบอย่างต่อเนื่อง พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าท…
ระบบโซล่าเซลล์ไฮบริด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ระบบโซล่าเซลล์ไฮบริด (Hybrid Systems)__________________________________ ระบบโซล่าเซลล์ที่มีการผสมกันระหว่างระบบออนกริด(On Grid) และระบบออฟกริด(Off Grid) หรือที่เรียกว่าระบบไฮบริด(Hybrid Systems) โดยจะนำแบตเตอรี่มาใช้เพื่อสำรองพลังงานไฟฟ้าไว้ใช้งานในเวลาที่ไม่มีแสงอาทิตย์ และสำหรับกรณีที่เมื่อมีแสงอาทิตย์แล้วผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากก…
วิธีการเลือกซื้อปั๊มน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการเลือกซื้อปั๊มน้ำ___________________________________________ ปั้มน้ำในปัจจุบันมีให้เลือกหลายแบบ อุปกรณ์ที่ใช้ทำปั้มน้ำก็มีให้เลือกอยู่มากมาย ขึ้นอยู่ที่ว่าเราจะเลือกใช้งานแบบไหน รวมถึงงบประมาณที่มีอยู่ และวัตถุประสงค์ของผู้บริโภค จึงมีวิธีการเลือกซื้อปั๊มน้ำดังนี้ ชุดควบคุมอินเวอร์เตอร์(Inverter Controller)Inverter Control…
อุปกรณ์ระบบแผงโซล่าเซลล์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อุปกรณ์ระบบแผงโซล่าเซลล์__________________________________________________ พลังงานทดแทนที่น่าสนใจและมีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆก็คือพลังงานแสงอาทิตย์ หรือที่เราจะรู้จักกันในชื่อว่า โซล่าเซลล์ ซึ่งระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแผงโซล่าเซลล์จะต้องมีอุปกรณ์ประกอบหลักๆในระบบดังนี้แผงโซล่าเซลล์ 1.แผงโซล่าเซลล์ (Solar Panel) ในระบบโซลล่าเซลล์จะ…
รู้จัก...อินเวอร์เตอร์...ในระบบโซล่าเซลล์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
รู้จัก...อินเวอร์เตอร์...ในระบบโซล่าเซลล์ ในระบบโซล่าเซลล์หรือการนำเอาพลังงานทดแทนด้านพลังงานแสงอาทิตย์มาผลิตพลังงานไฟฟ้าที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน อุปกรณ์หลักตัวหนึ่งที่ต้องมีในระบบนี้เพื่อไว้แปลงกระแสไฟฟ้าจากกระแสตรงเป็นกระแสสลับ นั้นก็คือ อินเวอร์เตอร์(inverter) อินเวอร์เตอร์ อินเวอร์เตอร์ หน้าที่ในระบบโซล่าเซลล์ของอินเวอร์…
หน้าต่างพลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หน้าต่างพลังงานแสงอาทิตย์(Solar Window) _______________________ พลังงานแสงอาทิตย์ในปัจจุบันเป็นพลังงานทางเลือกที่น่าสนใจ สามารถนำประโยชน์ไปพัฒนาวิจัยให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น มีการนำความรู้เรื่องนี้ไปประยุกต์ประดิษฐ์ สิ่งของต่างๆเช่นโซล่าเซลล์ มีการผลิตแผงโซล่าเซลล์ไปใช้ประโยชน์ต่างๆนาๆมากมาย ไม่ว่าจะนำไปทำเป็นหลังคา ใช้ติดตั้งกั…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 31 บทความ

089-693-0610
facebook
Line ID: @sunnergy
ติดตามข้อมูลและโปรโมชั่น

ฝ่ายขาย/วิศวกร:
092-248-2637
ฝ่ายเทคนิค/วิศวกร:
061-545-5353
่ายขาย:     061-660-3555
Sale Eng.:   061-545-5353
ฝ่ายเทคนิค:  061-660-3555
ServiceEng.:092:247-8576

ผลิตภันฑ์ Product

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

NEW PRODUCTS

2,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
220.00 บาท
  • สั่งซื้อ
165.00 บาท
  • สั่งซื้อ
8,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม93,085 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด49,232 ครั้ง
เปิดร้าน20 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2560

RECOMMENDED

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านSUNNERGY
ร้านSUNNERGY
www.sunnergytech.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top