lnwshop logo

บทความ

ติดตั้่งโซล่าเซลล์ใช้ในบ้านไร่ ฟาร์ม สำนักงาน โรงงานได้อย่างไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
โซล่าเซลล์ได้นำมาใช้ในบ้านเรือน ไร่ ฟาร์ม สำนักงาน โรงงานกันมากขึ้นในทุกวันนี้ จากคนที่เคยที่ติดตั้งโซล่าเซลล์ไปแล้วก็จะเห็นประโยชน์ของโซล่าเซลล์มากขึ้น เริ่มจากการติดตั้งโซล่าเซลล์ เพื่อลดโลกร้อน อยากใช้พลังงานสะอาด ลดมลภาวะ จึงทำให้ได้สัมผัสการใช้ โซล่าเซลล์ จากพลังงานแสงอาทิตย์ เริ่มต้นจากการนำระบบโซล่าเซลล์ แบบออฟกริด มาใช้ง…
ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ นวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ที่ได้รับตอบรับอย่างเนื่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปัจจุบันการใช้งาน ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ มีมากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งขึ้นอยู่กับผู้ใช้แต่ละคนว่าจะมีความคิดสร้างสรรค์ และมีการนำเอาเทคโนโลยีประเภทนี้มาประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับการใช้งานของตนเองได้อย่างไร ?? โดยรูปแบบของปั๊มน้ำพลังแสงอาทิตย์ที่เป็นแบบเคลื่อนที่นั้น ก็คือเป็นการนำเอาเครื่องสูบน้ำโซล่าเซลล์มาติดตั้งไว้บนรถเข็นนั่นเอง ทั้งนี…
สุดยอดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์....นวัตกรรมจากพลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เพราะระบบแผงโซล่าเซลล์นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้สำหรับกลางแจ้ง ผู้ใช้ควรหมั่นเช็ดทำความสะอาดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ อย่างสม่ำเสมอ โดยใช้ผ้าสะอาดหรือใช้น้ำฉีดที่แผงได้ หากบริเวณที่ติดตั้งมีฝุ่นละอองมาก ควรทำความสะอาดบ่อยขึ้นหรือตามความเหมาะสม เพราะหากมีฝุ่นหรือคราบสกปรกมากเกินไป จะทำให้ประสิทธิภาพในการรับแสงอาทิตย์ของแผงโซล่าเซลล์ด้อยลง และ…
ออกรอบด้วยรถกอล์ฟ พลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ออกรอบด้วยรถกอล์ฟพลังงานแสงอาทิตย์________________________________ พลังงานทดแทนที่ใช้ พลังงานแสงอาทิตย์ ในการผลิตพลังงานไฟฟ้าหรือที่เรารู้จักกันในระบบโซล่าเซลล์แสงอาทิตย์ เป็นพลังงานทดแทนรูปแบบหนึ่งที่คนให้ความสนใจเพราะในทุกๆวัน จะมีแสงแดด จึงเป็นแหล่งพลังงานที่ใช้ได้ไม่มีหมด การนำระบบโซล่าเซลล์ไปประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์ต่างๆมีมากม…
MPPTโซล่าชาร์จเจอร์ ชาร์จประจะไฟเร็ว และ PWMโซล่าชาร์จเจอร์ ชาร์จประจุไฟอย่างไรใน ระบบโซล่าเซลล์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โซล่าชาร์จเจอร์ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ชาร์จเจอร์ เป็น อุปกรณ์โซล่าเซลล์ ที่ติดตั้งในระบบโซล่าเซลล์เพื่อทำหน้าควบคุมการชาร์จประจุแบตเตอรี่ที่แผงโซล่าเซลล์ผลิตได้ โซล่าชาร์จเจอร์ ที่นำมาใช้ต่อในระบบโซล่าเซลล์มีด้วยกัน 2 แบบ 1. โซล่าชาร์จเจอร์ แบบ PWM pulse with modulation ในการออกแบบ โซล่าชาร์จเจอร์ แบบ PWM จะมีน้ำหนักเบา การทำงา…
มาทำความรู้จักกับ...กระแสไฟฟ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
มาทำความรู้จักกับ...กระแสไฟฟ้า_______________________________________________________________________________________ สิ่งที่เรียกว่า กระแสไฟฟ้า คือ การที่อิเล็กตรอนไหลภายในตัวนำไฟฟ้าจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งเช่น ไหลจากแหล่งกำเนิดไฟฟ้าไปสู่แหล่งที่ต้องการใช้กระแสไฟฟ้า ซึ่งก่อให้เกิดแสงสว่างเมื่อกระแส ไฟฟ้าไหลผ่านลวดที่มี ความต้าน…
ฟาร์มพลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ฟาร์มพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Farm)____________________________________________ เทคโนโลยีในปัจจุบันที่ใช้ผลิตพลังงานไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ถูกพัฒนาจนสามารถทำให้ต้นทุนลดต่ำลงมาก ส่งผลให้โรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่งที่มีพื้นที่เปิดกว้าง มีการรองรับแสงอาทิตย์ที่ตกกระทบพื้นได้ในเวลานานและปริมาณมาก แต่ไม่ใช่ว่าทุกที่จะผลิตหรือสามารถสร้…
สัญญาณไฟกระพริบประหยัดพลังงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สัญญาณไฟกระพริบประหยัดพลังงาน (LED Solarcell Flashing) ___________________________________________________________________________________ สัญญาณไฟกระพริบ ในปัจจุบันเมื่อเราสัญจรบนท้องถนน มักจะเห็นสัญญาณไฟตามท้องถนนทั่วๆไป แหล่งจากจ่ายไฟของสัญญาณไฟพวกนี้ไม่ได้มาจากการไฟฟ้าอย่างเดียว แต่บางพื้นที่ก็เป็นสัญญาณไฟกระพริบพลังงานแสงอา…
พลังงานสะอาด…พลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
พลังงานสะอาด…พลังงานแสงอาทิตย์____________________________________ ในระบบสุริยะจักรวาลดวงอาทิตย์เป็นแหล่งที่ให้พลังงานแสงอาทิตย์มายังโลกในปริมาณที่พอจะตอบสนองความต้องการพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลกตลอดทั้งปี ดวงอาทิตย์เปรียบได้กับเตาปฏิกรณ์ที่เกิดปฏิกิริยาฟิวชันของก๊าซที่เป็นส่วนประกอบอย่างต่อเนื่อง พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าท…
ระบบโซล่าเซลล์ไฮบริด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ระบบโซล่าเซลล์ไฮบริด (Hybrid Systems)__________________________________ ระบบโซล่าเซลล์ที่มีการผสมกันระหว่างระบบออนกริด(On Grid) และระบบออฟกริด(Off Grid) หรือที่เรียกว่าระบบไฮบริด(Hybrid Systems) โดยจะนำแบตเตอรี่มาใช้เพื่อสำรองพลังงานไฟฟ้าไว้ใช้งานในเวลาที่ไม่มีแสงอาทิตย์ และสำหรับกรณีที่เมื่อมีแสงอาทิตย์แล้วผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากก…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 35 บทความ

089-693-0610
facebook
Line ID: @sunnergy
ติดตามข้อมูลและโปรโมชั่น

ฝ่ายขาย/วิศวกร:
092-248-2637
ฝ่ายเทคนิค/วิศวกร:
061-545-5353
่ายขาย:     061-660-3555
Sale Eng.:   061-545-5353
ฝ่ายเทคนิค:  061-660-3555
ServiceEng.:092:247-8576

ผลิตภันฑ์ Product

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

NEW PRODUCTS

2,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
220.00 บาท
  • สั่งซื้อ
165.00 บาท
  • สั่งซื้อ
8,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม136,598 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด72,691 ครั้ง
เปิดร้าน20 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ต.ค. 2560

RECOMMENDED

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านSUNNERGY
ร้านSUNNERGY
www.sunnergytech.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top