lnwshop logo

บทความ

พัดลมโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ทำงานอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
พัดลมโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ทำงานอย่างไรพัดลมดีซี 12โวลล์ชุดพัดลมโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์พัดโซล่าเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์
มองโซล่าเซลล์ปี2018 จะเป็นอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มองโซล่าเซลล์ปี2018 จะเป็นอย่างไรโซล่าเซลล์ยังคงได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งาน อย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้ว่ามีการพัฒนาประสิทธิภาพของแผงโซล่าเซลล์ อย่างต่อเนื่อง ตลออเวลา จนทำให้เห็นวิวัฒนาการของแผงโซล่าเซลล์ตั้งแต่ แผงโซล่าเซลล์ แบบมีเฟรมอลูมิเนียม แผลโซล่าเซลล์แบบ มีกรจกสองด้าน แผงโซล่าเซลล์ที่ไม่มีเฟรมอลูมิเนียม เพื่อการนำไปใช้อย่า…
การออกแบบระบบ โซล่าเซลล์ และอุปกรณ์ป้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การออกแบบระบบโซล่าเซลล์และติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันในระบบโซล่าเซลล์ ในการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ เราต้องจำเป็นเตรียมอุปกรณ์ที่จะติดตั้งให้เรียบร้อย ก่อนการติดตั้ง เพื่อทำให้สามารถติดตั้่งอุปกรณ์โซล่าเซลล์ ได้ในทันที ก่อนการเริ่มใช้งานจริง รวมไปถึงเครื่องมือทีจำเป็นต้องใช้ในการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ เช่นคีมที่ใช้ในการย้ำ MC4 คอนเน็กเตอร์…
ติดตั้่งโซล่าเซลล์ใช้ในบ้านไร่ ฟาร์ม สำนักงาน โรงงานได้อย่างไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
โซล่าเซลล์ได้นำมาใช้ในบ้านเรือน ไร่ ฟาร์ม สำนักงาน โรงงานกันมากขึ้นในทุกวันนี้ จากคนที่เคยที่ติดตั้งโซล่าเซลล์ไปแล้วก็จะเห็นประโยชน์ของโซล่าเซลล์มากขึ้น เริ่มจากการติดตั้งโซล่าเซลล์ เพื่อลดโลกร้อน อยากใช้พลังงานสะอาด ลดมลภาวะ จึงทำให้ได้สัมผัสการใช้ โซล่าเซลล์ จากพลังงานแสงอาทิตย์ เริ่มต้นจากการนำระบบโซล่าเซลล์ แบบออฟกริด มาใช้ง…
ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ นวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ที่ได้รับตอบรับอย่างเนื่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบันการใช้งาน ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ มีมากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งขึ้นอยู่กับผู้ใช้แต่ละคนว่าจะมีความคิดสร้างสรรค์ และมีการนำเอาเทคโนโลยีประเภทนี้มาประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับการใช้งานของตนเองได้อย่างไร ?? โดยรูปแบบของปั๊มน้ำพลังแสงอาทิตย์ที่เป็นแบบเคลื่อนที่นั้น ก็คือเป็นการนำเอาเครื่องสูบน้ำโซล่าเซลล์มาติดตั้งไว้บนรถเข็นนั่นเอง ทั้งนี…
สุดยอดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์....นวัตกรรมจากพลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เพราะระบบแผงโซล่าเซลล์นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้สำหรับกลางแจ้ง ผู้ใช้ควรหมั่นเช็ดทำความสะอาดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ อย่างสม่ำเสมอ โดยใช้ผ้าสะอาดหรือใช้น้ำฉีดที่แผงได้ หากบริเวณที่ติดตั้งมีฝุ่นละอองมาก ควรทำความสะอาดบ่อยขึ้นหรือตามความเหมาะสม เพราะหากมีฝุ่นหรือคราบสกปรกมากเกินไป จะทำให้ประสิทธิภาพในการรับแสงอาทิตย์ของแผงโซล่าเซลล์ด้อยลง และ…
ออกรอบด้วยรถกอล์ฟ พลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ออกรอบด้วยรถกอล์ฟพลังงานแสงอาทิตย์________________________________ พลังงานทดแทนที่ใช้ พลังงานแสงอาทิตย์ ในการผลิตพลังงานไฟฟ้าหรือที่เรารู้จักกันในระบบโซล่าเซลล์แสงอาทิตย์ เป็นพลังงานทดแทนรูปแบบหนึ่งที่คนให้ความสนใจเพราะในทุกๆวัน จะมีแสงแดด จึงเป็นแหล่งพลังงานที่ใช้ได้ไม่มีหมด การนำระบบโซล่าเซลล์ไปประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์ต่างๆมีมากม…
MPPTโซล่าชาร์จเจอร์ ชาร์จประจะไฟเร็ว และ PWMโซล่าชาร์จเจอร์ ชาร์จประจุไฟอย่างไรใน ระบบโซล่าเซลล์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
โซล่าชาร์จเจอร์ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ชาร์จเจอร์ เป็น อุปกรณ์โซล่าเซลล์ ที่ติดตั้งในระบบโซล่าเซลล์เพื่อทำหน้าควบคุมการชาร์จประจุแบตเตอรี่ที่แผงโซล่าเซลล์ผลิตได้ โซล่าชาร์จเจอร์ ที่นำมาใช้ต่อในระบบโซล่าเซลล์มีด้วยกัน 2 แบบ 1. โซล่าชาร์จเจอร์ แบบ PWM pulse with modulation ในการออกแบบ โซล่าชาร์จเจอร์ แบบ PWM จะมีน้ำหนักเบา การทำงา…
มาทำความรู้จักกับ...กระแสไฟฟ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
มาทำความรู้จักกับ...กระแสไฟฟ้า_______________________________________________________________________________________ สิ่งที่เรียกว่า กระแสไฟฟ้า คือ การที่อิเล็กตรอนไหลภายในตัวนำไฟฟ้าจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งเช่น ไหลจากแหล่งกำเนิดไฟฟ้าไปสู่แหล่งที่ต้องการใช้กระแสไฟฟ้า ซึ่งก่อให้เกิดแสงสว่างเมื่อกระแส ไฟฟ้าไหลผ่านลวดที่มี ความต้าน…
ฟาร์มพลังงานแสงอาทิตย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ฟาร์มพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Farm)____________________________________________ เทคโนโลยีในปัจจุบันที่ใช้ผลิตพลังงานไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ถูกพัฒนาจนสามารถทำให้ต้นทุนลดต่ำลงมาก ส่งผลให้โรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่งที่มีพื้นที่เปิดกว้าง มีการรองรับแสงอาทิตย์ที่ตกกระทบพื้นได้ในเวลานานและปริมาณมาก แต่ไม่ใช่ว่าทุกที่จะผลิตหรือสามารถสร้…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 38 บทความ

061-545-5353
facebook
Line ID: @sunnergy
ติดตามข้อมูลและโปรโมชั่น

ฝ่ายขาย/วิศวกร:
092-248-2637
ฝ่ายเทคนิค/วิศวกร:
061-545-5353
่ายขาย:     061-660-3555
Sale Eng.:   061-545-5353
ฝ่ายเทคนิค:  061-660-3555
ServiceEng.:092:247-8576

ผลิตภันฑ์ Product

ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นPromotion [0]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

NEW PRODUCTS

2,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
220.00 บาท
  • สั่งซื้อ
165.00 บาท
  • สั่งซื้อ
8,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม199,161 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด113,297 ครั้ง
เปิดร้าน20 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท22 ม.ค. 2561

RECOMMENDED

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านSUNNERGY
ร้านSUNNERGY
www.sunnergytech.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top